User Profile

floydian1031 floydian1031 floydian1031

Bio Statement

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Cần Lưu Ý Những Gì

Nhiều người hiện nay có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho xe ô tô nhưng băn khoăn không biết Nên dán phim cách nhiệt ô tô loại nào, dán phim cách nhiệt ở đâu để đảm bảo chính hãng, độ bền cao, chất lượng tốt? Để giúp các bạn trả lời được câu hỏi này chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý quan trọng khi dán phim cách nhiệt ô tô ngay dưới đây.

1.Hiểu về phim cách nhiệt

Trước hết chúng ta cần hiểu về phim cách nhiệt là gì và vì sao nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô. Phim cách nhiệt chính là những tấm nhựa polyester được tráng phủ bằng công nghệ hiện đại như tráng phủ kim loại, phủ nano, phủ men gốm, phún xạ kim loại,… Mỗi công nghệ đều mang đến những dòng phim cách nhiệt có những nét đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên tựu chung lại chúng đều có mục đích chính là dán vào mặt bên trong của kính nhằm cản nhiệt, chống nắng nóng, cản tia UV, tăng tính an toàn và thẩm mỹ… cho không gian dán phim.

Hiểu về phim cách nhiệt

Với xe ô tô phải di chuyển thường xuyên ở ngoài trời thì việc dán phim cách nhiệt là giải pháp lý tưởng nhằm bảo vệ con người cũng như đồ nội thất bên trong. Đồng thời tăng thêm sự an toàn cho con người.

2.Chọn phim cách nhiệt phù hợp với từng vị trí của kính

Để đảm bảo quá trình thi công phim cách nhiệt chuẩn tốt nhất thì chúng ta cần chú ý lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với từng vị trí của kính. Bởi sự tác động của ánh nắng mặt trời đối với từng vị trí kính khác nhau cũng như yêu cầu về phim cách nhiệt cho từng vị trí kính cũng không giống nhau. Do đó chúng ta cần lựa chọn phim cách nhiệt thật phù hợp. Cụ thể như sau:

Đối với vị trí kính lái chịu tác động lớn, thường xuyên của mặt trời và ảnh hưởng trực tiếp đến người lái xe. Vì vậy tại vị trí kính lái các bạn hãy lựa chọn phim cách nhiệt cao cấp là hoàn hảo và hợp lý nhất. Phim cách nhiệt cao cấp sẽ đáp ứng tiêu chuẩn độ xuyên sáng cao để người lái không bị cản tầm nhìn cùng với đó là khả năng cản nhiệt lớn. Bên cạnh đó tiêu chuẩn về độ chói lóa, phản gương cũng cần được quan tâm.

Đối với vị trí kính sườn và kính hậu chịu tác động của mặt trời nhưng không nhiều bằng kính lái. Do đó bạn có thể lựa chọn phim cách nhiệt tầm trung hoặc bình dân cho những vị trí này để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên vẫn cần phải đảm bảo độ chính hãng của phim cũng như tiêu chí chống nắng nóng, cách nhiệt nhé.

XEM THÊM về phim cách nhiệt phản quang chống nắng nóng Ở đây.

3.Chọn màu sắc của phim

Để đảm bảo độ thẩm mỹ của xe sau khi dán phim thì màu sắc của phim cũng là một trong những tiêu chí quan trọng chúng ta cần quan tâm. Theo đó với phim dành cho kính lái cần độ xuyên sáng cao nên những gam màu sáng sẽ phù hợp hơn. Trong khi đó phim cho kính sướn và kính hậu có thể lựa chọn sao cho phù hợp với màu kính cũng như tổng thể chiếc xê. Tuy nhiên nếu muốn tăng sự riêng tư bên trong xe các bạn hãy chọn phim cách nhiệt có màu sẫm, tối cho kính sườn và kính hậu nhé.

Chọn màu sắc của phim

4.Thời điểm thi công phim cách nhiệt

Thời điểm thi công phim cách nhiệt cũng là một trong những tiêu chí quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ, độ bền của phim. Vì vậy các bạn hãy lưu ý không nên thi công phim cách nhiệt vào những ngày quá nắng nóng. Bởi lúc này kính dãn nở nên thi công khó đạt chuẩn, còn gây mất thẩm mỹ, phim dễ bị bong tróc hơn.

5.Chọn lựa đơn vị thi công phim cách nhiệt

Một trong những yếu tố để đảm bảo quá trình thi công phim cách nhiệt tốt, đạt chuẩn chính là việc chọn lựa đơn vị thi công. Thi công phim cách nhiệt đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận từng minimet nên chúng ta nên chọn đơn vị thi công phim cách nhiệt có danh tiếng, sự chuyên nghiệp và uy tín. Tuyệt đối không tham rẻ mà chọn những đơn vị thi công non trẻ, thiếu kinh nghiệm và chưa có chuyên môn.

6.Những lưu ý trong quá trình sử dụng bảo quản phim cách nhiệt

Sau 72 giờ thi công phim cách nhiệt cho xe ô tô tuyệt đối không kéo, hạ kính sẽ gây ảnh hưởng đến độ bám chắc của phim. Thay vào đó hãy để vị trí kính ở nguyên nhằm đợi cho phim bám chắc vào kính.
Trong quá trình sử dụng chúng ta chỉ dùng khăn bông mềm để lau chùi vệ sinh kính. Đồng thời chỉ nên dùng chất tẩy rửa chuyên dụng cho kính đã dán phim cách nhiệt.
Khi đi trời nắng nóng tuyệt đối không rửa kính ngay tránh sự chênh lệch nhiệt độ sẽ làm kính bị nứt, vỡ.
Để đáp ứng tất cả những tiêu chí trên khi chọn lựa phim cách nhiệt các bạn hãy đến với phim cách nhiệt Nexgard Việt Nam. Đây là địa chỉ cung cấp Giấy dán kính cách nhiệt chống nắng nóng xe hơi giá rẻ uy tín tphcm cùng nhiều lĩnh vực khác như phim cách nhiệt dành cho nhà ở, văn phòng, nhà kính, chung cư… Tất cả đều là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi khác sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.